3/1A KP Bình Giao, P Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương 0908.104.023
Đâu là địa chỉ bán mật ong thiên nhiên giá rẻ chất lượng cao?

Mật ong thiên nhiên giá rẻ

     Mật ong thường được sử dụng như một loại thực phẩm và thuốc chữa bệnh. Nó đặc biệt tốt cho sức khỏe khi được sử dụng thay thế đường ăn. Nhưng với một thị trường phức tạp như hiện nay thì các sản phẩm mật ong giả, mật kém chất lượng đang được bày bán tràn lan. Thế nên khi mua mật ong thiên nhiên giá rẻ thì hãy tìm đến một địa chỉ cung cấp đảm bảo uy tín, đáng tin cậy và nhận nhiều đánh giá cao. Và THANH HẢO HONEY sẽ là một cái tên mà bạn không nên bỏ lỡ.

 

Mật ong thiên nhiên giá rẻ

 

Mật ong thiên nhiên giá rẻ

 

     Mật ong thiên nhiên giá rẻ là một chất lỏng ngọt tạo ra từ mật hoa, được thu thập và sản xuất bởi quy trình riêng biệt của loài ong. Mùi vị và màu sắc của mật ong phụ thuộc vào loại hoa mà chúng đã lấy mật.

 

     Về mặt dinh dưỡng, một muỗng canh mật ong (21gram) chứa 64 calo và 17 gram đường (gồm cả fructiose, glucose, maltose và sucrose). Trong thành phần gần như không chứa chất xơ, chất béo và protein. Nó cũng chứa dưới 1% lượng vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần hàng ngày.

 

     Các loại mật ong thiên nhiên giá rẻ có màu sắc sáng chứa hàm lượng lớn các hợp chất thực vật có hoạt tính sinh học và chất chống oxy hóa. Các chất này còn chiếm tỷ lệ cao hơn đối với các loại mật ong có màu tối hơn.

 

Mật ong thiên nhiên giá rẻ

 

Những yếu tố quyết định giá mật ong rừng nguyên chất giá rẻ


 

     Bất cứ mặt hàng nào được bày bán trên thị trường người bán cũng phải dựa vào những yếu tố khác nhau của chúng để định giá bán như chi phí vật liệu, chi phí sản xuất, vận chuyển, hao phí sức lao động, v.v…

 

     Mật ong thiên nhiên giá rẻ cũng không nằm ngoài quy luật này, dưới đây là những yếu tố làm nên giá của 1 chai mật ong nguyên chất:

 

Nguồn gốc mật ong

 

     Giá mật ong rừng sẽ đắt hơn mật ong nuôi. Cụ thể:

 

 • Mật ong rừng: được lấy từ trong rừng sâu, rất hiếm và ít nên giá của loại này nhiều khi lên đến cả 1 đến 2 triệu đồng.

 • Mật ong nuôi: được con người chủ động đưa bầy ong đến những nơi có hoa như: hoa cafe ở vùng Tây Nguyên, hoa nhãn ở miền Tây, hoa rừng ở Tây Bắc,… nên sản lượng tạo ra được nhiều hơn. Vì thế mà giá cả sẽ phải chăng hơn.

 

Nguồn phấn hoa ong hút mật

 

     Mật ong lấy từ các loại hoa khác nhau cũng sẽ có giá trị khác nhau.

 

     Ví dụ: Mật ong hoa cà phê sẽ có giá mềm hơn mật ong hoa rừng Tây Bắc.

 

     Bởi vì, ở vùng Tây Nguyên, cafe được trồng bạc ngàn, người nuôi ong không cần đi tìm nguồn mật hoa. Ở vùng Tây Bắc, đàn ong cần được di chuyển thường xuyên đến các bìa rừng thì mới tìm được mật hoa.

 

 

Khí hậu, địa hình của vùng miền và thời điểm thu hoạch mật ong

 

     Ở đâu có điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi (ong và hoa sẽ có điều kiện phát triển tốt) thì chất lượng mật sẽ thơm ngon và giá thành mật cũng sẽ cao hơn.

 

     Mật được thu hoạch ở nơi có địa hình dễ dàng di chuyển và mùa thu hoạch nắng ráo, hoa nở rộ thì sẽ có giá mềm hơn nơi có đồi núi hiểm trở hoặc thu hoạch vào mùa mưa bão.

 

Quy trình sản xuất mật ong

 

     Để giữ được chất lượng mật đậm đặc, tỷ lệ nước (<23%), mật ong phải được cách ly thời gian đủ lâu. Đồng thời mật ong sẽ được xử lý thô và lọc loại bỏ được các tạp chất như xác ong, cỏ cây, phấn hoa, v.v…

 

     Sau đó mật được rót ra chai/lọ thuỷ tinh 1 lít, 500ml, v.v… một cách sạch sẽ, an toàn vệ sinh. Chai mật ong sẽ được đóng nắp, đóng niêm phong và dán nhãn mác ngay sau khi rót đầy.

 

     Tóm lại, với quy trình sản xuất cẩn thận mật ong giữ được lâu hơn, màu sắc bắt mắt hơn, an toàn và vệ sinh hơn, tuy nhiên, nó cũng sẽ đẩy giá mật ong lên cao hơn.

 

 

Chi phí giao hàng

 

     Nếu bạn mua mật ong nuôi ngay tại trại nuôi ong hay mật ong rừng ngay khi người ta mới đi khai thác từ rừng về thì giá sẽ luôn luôn tốt hơn qua các đơn vị trung gian như đại lý, đơn vị phân phối.

 

     Điều này vô cùng dễ hiểu bởi việc đóng gói mật cẩn thận và vận chuyển từ rừng, trại nuôi ong về các tỉnh, thành phố lớn đều tốn 1 khoản chi phí nhất định.

 

Thương hiệu mật ong

 

     Thương hiệu mật ong uy tín, giá mật ong cao hơn. Ngoài ra, chi phí marketing bán hàng cũng khiến giá mật ong tăng cao.

 

     Điều này thể hiện rõ qua việc một thương hiệu uy tín với mật ong được đựng trong chai thủy tinh sạch sẽ, có nhãn mác đầy đủ, rõ ràng sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn hơn 1 chai mật ong được chứa trong một chai không nhãn mác.

 

Giá bán mật ong tính theo lít hay theo kg?

 

     Yếu tố này có lẽ sẽ làm nhiều bạn bất ngờ. Bởi nhiều người vẫn nghĩ rằng 1 lít mật bằng đúng 1 kg mật nên dù bán theo lít hay theo kg thì giá vẫn như nhau.

 

     Tuy nhiên nếu bạn để ý kỹ thì giá của 1 lít mật có sự chênh lệch với giá 1 kg mật vì sự thật là 1 lít mật không bằng 1 kg mật hoặc thậm chí có sự khác biệt khá lớn.

 

 

Lưu ý khi mua mật ong nguyên chất


 

     Mật ong thiên nhiên giá rẻ là một loại thực phẩm hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Ngoài việc là nguyên liệu góp phần làm nên những món ăn đầy dinh dưỡng, mật ong còn là một dược liệu tuyệt vời dùng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bởi vì mật ong được tin dùng thường xuyên như vậy nên rất nhiều người bán tận dụng việc này để rao bán hàng loạt loại mật ong rừng đến ong nuôi, nguyên chất đến loại mật giả được pha trộn với mức giá vô cùng đa dạng đánh vào tâm lý và thói quen của người tiêu dùng là chủ yếu.

 

     Chẳng hạn như giá bị đẩy lên cao rao bán là mật ong rừng nhưng thực chất là mật ong nuôi để trục lợi hoặc lợi dụng tính ham rẻ của người tiêu dùng để giảm giá xuống và bán mật ong giả nhằm tăng doanh thu. Đặc biệt là mật ong nuôi, vì có giá thành rẻ hơn nhiều so với mật ong rừng nên mặt hàng này rất hay bị làm giả. Tình trạng giá mật ong “nhiễu loạn” như hiện nay khiến người tiêu dùng vô cùng rối trí mỗi khi chọn mua mật ong.

 

     Nếu mua mật ong với giá quá thấp thì nhiều người không tin tưởng vào chất lượng mật, sợ mua phải mật giả. Nhưng có người mua với giá cao thì cũng không tự tin 100% rằng mình có mua được loại mật rừng đáng với giá tiền mà mình bỏ ra hay không.

 

     Lời khuyên của mình cho vấn đề này là trước khi mua mật ong, bạn cần phải tìm hiểu về loại mật mình muốn mua về các yếu tố quyết định giá của nó mà mình đã nêu ở trên (trong đó chú ý về “nguồn gốc” và “loại hoa mà ong hút mật”). Kết hợp đối chiếu với giá bán trung bình của loại mật đó mà mình đã nêu từ đầu bài, lúc này mình tin là bạn đã có đủ cơ sở để so sánh giá và chọn được nơi bán mật ong đáng đồng tiền mà mình bỏ ra.

 

     Để chọn mua mật ong tự nhiên nguyên chất giá rẻ thì nơi bán cần đạt những tiêu chuẩn như sau:

 

Chất lượng mật ong

 

     Như đã biết thì mật ong rừng nguyên chất rất hiếm và thường chỉ có ở những vùng núi cao, nguồn mật ong rừng ngày càng khan hiếm và nếu có thì người dân tại đây sẽ trao đổi cho nhau nên khả năng mua được loại mật này là rất khó. Hơn nữa, hiện nay việc khai thác mật ong rừng đã bị Pháp luật cấm do việc sử dụng các phương thức như đốt lửa hay chặt cây sẽ gây ảnh hưởng đến rừng.

 

     Vì thế, thay vì tìm mua mật ong thiên nhiên giá rẻ thì bạn có thể chọn mua sử dụng mật ong nuôi cũng sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

 

     Vì vậy, hãy chú ý để việc nhận biết mật ong thật hay mật ong giả để tránh mua nhầm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe hơn là việc đắn đo giữa mật ong rừng và mật ong nuôi.

 

Giá của mật ong nguyên chất

 

     Giá mật ong trên thị trường đang rất loạn, mỗi nơi một giá nhưng theo khảo sát chung thì:

 

 • Mật ong rừng có giá từ 700.000 – hơn 1 triệu đồng/lít.
 • Mật ong nuôi có giá dao động từ 200.00 – 500.000đ/lít.

 

     Có giá như vậy là dựa vào chất lượng mật, nguồn mật ong cũng như thời gian khai thác mật…Bên cạnh đó, có một số nơi bán mật ong theo ký thay vì theo lít, tuy nhiên bạn nên chọn những nơi bán mật ong theo lít sẽ lợi hơn vì 1 lít mật sẽ không bằng 1 kg mật.

 

     Bên cạnh đó, khi chọn mua mật ong thiên nhiên giá rẻ thì bạn cũng nên tham khảo chọn mua tại các cửa hàng uy tín dựa vào những đánh giá, website và thông tin của cửa hàng cũng như người bán để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua mật ong rừng tự nhiên ở những trang trại nuôi ong, các công ty sản xuất và phân phối mật ong, những cửa hàng thực phẩm thiên nhiên…để đảm bảo nguồn mật ong đạt chất lượng tuyệt đối.

 

     Tóm lại, có thể thấy rằng mật ong rừng nguyên chất rất khó định giá chuẩn xác, tốt nhất hãy chọn mua mật ong khi bản thân đã tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc cũng như loại hoa mà ong hút mật để có cái nhìn khách quan nhất về giá. Từ đó, giúp bạn tránh được việc chọn mua nhầm hàng nhái, hàng giả. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi nắm được các kiến thức về việc chọn mua mật ong chất lượng bạn nhé!

 

Mật ong thiên nhiên giá rẻ

 

Mua mật ong thiên nhiên giá rẻ chính hãng ở đâu?


 

     THANH HẢO HONEY với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp mật ong thiên nhiên giá rẻ. Các loại mật ong tại THANH HẢO đều đảm bảo chất lượng, cam kết tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Với các sản phẩm chất lượng chính hãng, đảm bảo không chứa các chất độc hại, an toàn cho người dùng. Quý khách có thể yên tâm khi mua các sản phẩm mật ong thiên nhiên tại đơn vị của chúng tôi.

 

     THANH HẢO HONEY là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực cung cấp mật ong thiên nhiên trên thị trường cả nước. Chúng tôi mang đến cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm từ mật ong như: thuốc mật ong viên nghệ, mật ong nghệ dạng sệt, mật ong rừng đặc biệt, mật ong sữa chúa, sữa ong chúa, phấn hoa và sáp ong… Khách hàng có thể mua tất cả những sản phẩm mà mình cần tại đơn vị chúng tôi.

 

     Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua mật ong thiên nhiên giá rẻ, quý khách hãy gọi ngay vào đường dây hỗ trợ 0908 104 023. THANH HẢO HONEY rất hân hạnh được phục vụ.

 

Đơn vị bán mật ong thiên nhiên giá rẻ - Thanh Hảo Honey cam kết với khách hàng

 

 • Tất cả sản phẩm mật ong đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chất lượng chính hãng.

 • Tuyệt đối không cung cấp hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

 • Sản phẩm mật ong bán ra luôn có mức giá tốt hơn giá thị trường.

 • Hoàn tiền 100% giá trị nếu hàng hóa có chất lượng không đúng với cam kết.

 

 

    ➤➤➤ Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để mua mật ong thiên nhiên giá rẻ chính hãng nhé. THANH HẢO HONEY luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


CÔNG TY TNHH ONG MẬT THANH HẢO

Công Ty TNHH Ong Mật Thanh Hảo

VPĐD: 384/12 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: 3/1A KP Bình Giao, P. Thuận Giao, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0908.104.023

Email: thanhhaohoney@gmail.com

Website: thanhhaohoney.com


Nội dung tìm kiếm khác:

 • Mật ong nguyên chất
 • Mật ong tự nhiên giá bao nhiêu
 • Cách nhận biệt mật ong rừng nguyên chất
 • Mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít
 • Tác dụng của mật ong rừng
 • Hình ảnh mật ong rừng nguyên chất
 • Giá mật ong rừng nguyên chất
 • Mật ong nuôi có tốt không

  


Nội dung liên quan:

Tin liên quan
  0
  Hotline tư vấn miễn phí: 0908.104.023
  Hotline: 0908.104.023
  Chỉ đường icon zalo Zalo: 0908104023 SMS: 0908.104.023

  MẬT ONG RỪNG

  MẬT ONG RỪNG TỰ NHIÊN

  CÔNG TY TNHH ONG MẬT THANH HẢO